Sơn chống thấm Kova CT11A có tính năng ngăn ngăn sự thấm nước, thường xuyên được sử dụng thông dụng cho những công trình như tường, sàn mái bê tông, bể nước, bể bơi…

*

CT-11A chuyên dùng để làm thi công chống thẩm thấu tường – sàn bê tông

Được nghe biết là một chiến thuật mang lại tác dụng cao trong việc chống thẩm thấu vết nứt sàn bê tông, chất chống thẩm thấu CT-11A bao gồm dạng lỏng vẫn thấm sâu vào phía bên trong vết nứt rồi đóng rắn chặt lại, che hết các lỗ trống bằng những nơi bắt đầu kỵ nước, sinh sản thành một tờ ngăn cấm đoán nước ngấm qua.

Bạn đang xem: Sơn chống thấm kova ct11a

*

Dùng Kova CT11A chống thẩm thấu vết nứt sàn bê tông đem đến độ bền cao

Một ưu điểm nữa mà khiến cho người dùng lựa chọn Kova CT-11A cơ mà không lựa chọn các vật liệu chống thẩm thấu khác sẽ là việc thiết kế rất thuận tiện và hối hả ngay cả bên trên các mặt phẳng có kết cấu phức tạp, tiết kiệm được thời hạn và chi phí bạc.

Quy trình thi công chống thấm tường, sàn bê tông bởi CT11A

Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ sẽ bề mặt cần kháng thấm, bảo vệ không còn rêu, mốc, đào thải các lớp xi măng xi măng đã biết thành phong hóa.

Đối với tường hoặc sàn bê tông mới thì cần để tối thiểu là 21 ngày cho kết cấu xi-măng được ổn định.

Để công dụng nhất, bạn nên làm ẩm mặt phẳng trước khi thi công.

Bước 2: Tiến hành trộn xi măng(Pooc-lăng mác từ bỏ 400 trở lên) cùng với nước theo tỉ lệ sau: 1kg xi-măng : 0,5 lít nước.

Bước 3: Lấy các thành phần hỗn hợp trên trộn số đông với 1kg chất CT-11A Plus Sàn (Nhớ trộn cho đa số nhé)

Bước 4: Bắt đầu tủ từng lớp chống thấm CT-11A vào bằng chổi rửa hoặc rulo. Bao phủ từ 2 -3 lớp, mỗi lớp phương pháp nhau khoảng 6 – 8 giờ. Sau khi phủ tới trường cuối cùng, nên để bề mặt khô trong vòng 4 gày. Tiếp nối mới thực hiện cán vữa, lót gạch ốp hoặc quét sơn chống nóng sàn mái.

Lưu ý: Nếu bề mặt sàn bê tông tất cả vết nứt thì nên cần dùng thêm chất chống thấm co giãn CT-14.

Khi vẫn trộn CT-11A rồi thì nên thiết kế luôn vì sau khoảng 1 giờ, sản phẩm sẽ bị đông cứng.

Vậy là chưa đến 4 bước đơn giản dễ dàng là các bạn đã chống thẩm thấu xong.

*

Thông tin cụ thể sản phẩm Kova CT-11A

Sản xuấtKOVA
Đóng góiThùng 20kg
Thành phầnAcrylonitrile cùng Alkylsiloxan
Áp dụngBề mặt bê tông, nền xi măng
Ưu điểmBám dính khôn xiết tốt
Chịu được nước mặn, chịu mài mòn và phòng kiềm cao
Có thời gian chịu đựng cao, đã trải nghiệm với phần đa tòa nhà cao tầng liền kề cho độ bền trên 15 năm mà vẫn không sao.Không độc hại môi trường, không đựng chì, thủy ngân, an ninh cho bạn sử dụng.
Định mức2.0 – 2.5m2/kg, tùy từng bề mặt
Số lớp phủTùy từng yêu cầu
MàuTrắng xám

Bạn rất có thể xem chi tiết file PDF về chất chống thấm CT-11A tại đây

Một số thắc mắc thường gặp

*

Câu 1: Trộn CT-11A thấy bị vón cục?

Đó là do trong những khi pha trộn, các bạn pha xi-măng với CT-11A luôn. Bạn phải pha xi-măng với nước, kế tiếp lấy tất cả hổn hợp này trộn với CT-11A thì sẽ không biến thành vón cục.

Câu 2: tất cả nên xây đắp phủ CT-11A dịp trời đang nắng to, nắng gắt?

Thi công thời điểm trời nắng to cũng được, chẳng sao cả. Tuy vậy để cho tác dụng chống thấm tối đa và tất cả độ bền cao, chúng ta nên làm ẩm bề mặt nền bê tông, hoặc tưới nước lên tường đứng cho ẩm rồi tiến hành xây cất phủ những lớp CT-11A.

Câu 3: lấp CT-11A lên thì thấy nứt bề mặt?

Là vị phủ 2 lớp CT-11A bí quyết gần nhau quá, lớp đầu tiên cho thô hẳn sẽ phủ luôn luôn lớp sản phẩm 2. Hoặc là vì phủ lớp CT-11A dày quá.

Nên cần sử dụng rulo để quét đến tường đứng, sử dụng chổi cọ để quét đến sàn bê tông.

Câu 4: sau thời điểm quét các lớp CT-11A xong thì bao lâu bắt đầu được chát vữa, lát gạch?

Lớp CT-11A có thời hạn đông cứng buổi tối đa là 7 ngày. Vì thế khi phủ CT-11A xong, đề xuất chờ từ bỏ 5 – 7 ngày. Tiếp đến mới tiến hành chát vữa, lát gạch ốp …

Câu 5: chống thấm cho sảnh thượng như thế nào?

Làm sạch bề mặt, cần sử dụng chổi rửa quét 2- 3 lớp CT-11A, tiếp nối chờ 5 – 7 ngày thì tô hồ, lát gạch, quét sơn phòng nóng….

Ban công cũng làm giống như như sảnh thượng.

Câu 6: khi trộn xi-măng với nước thì nên cần dùng xi măng trắng tốt là xi măng đen, tại sao?

Nên chọn xi măng đen nhé, vì xi măng trắng mac thấp cùng cũng dễ dàng bị làm cho giả. Hơn nữa, xi-măng trắng thường cung cấp chậm, nhằm lâu vẫn dễ bị chết.

Câu 7: Đối cùng với sàn tầng 1 lót gỗ, hoặc sàn tầng 1 có nhiệt độ cao thì chống thẩm thấu như vắt nào?

Đầu tiên, quét chống thấm 2 lớp cho sàn, tiếp đến quét chân len tường cao 20cm rồi lót sàn.

*

Câu 8: Trường phù hợp quên không pha xi măng và pha nhiều xi măng thì xử lý như thế nào?

Nếu ko pha xi-măng hoặc pha thiếu xi măng: Màng sơn sẽ không khô với dính rịn rịn. Lúc này dùng súng bắn nước để phun cho sạch mát chứ tuyệt đối không được phủ lớp sơn lên.

Nếu pha các xi măng: sẽ ảnh hưởng rạn chân chim, dịp nay các bạn giải quyết bằng cách quét một tờ CT11B.

Câu 9: Nếu bề mặt bê tông gồm có vết nứt thì cần chống thấm thế nào?

Nếu là những vết nứt nhỏ, bé bỏng thì quét 1 lớp CT-18(co giãn 160%) trước. Kế tiếp quét 2 -3 lớp CT-11A.

Nếu là những vết nứt béo thì quét 1 lớp CT-14(co giãn 200%). Tiếp đến quét 2- 3 lớp CT-11A.

Sơn chống thấm Kova CTT-11A sàn, tường là 2 dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Kova vn được cung ứng với công nghệ cao không độc hại môi trường, sức mạnh con người, đưa về hiệu quả chống thẩm thấu vượt trợi. Mày mò ngay tại nội dung bài viết này.
Kova phòng thấm là 1 loại sơn chống thẩm thấu được phân phối bởi tập đoàn sơn Kova. đánh Kova chống thẩm thấu được áp dụng để ngăn ngừa thấm nước, chống ẩm và chống sự làm mòn của các mặt phẳng vật liệu như tường, sàn, mái và các vật liệu tạo khác.

Kova chống thấm được thêm vào từ phù hợp chất quality cao, có chức năng chịu lực và chống thẩm thấu tốt, có chức năng chống bào mòn và ứng dụng rộng thoải mái trong thành lập công nghiệp cùng dân dụng.


*

Các các loại sơn Kova chống thẩm thấu có thể được thực hiện cho nhiều mục đích khác biệt như chống thấm cho tường, chống thẩm thấu cho mái, chống thấm cho bể nước, chống thấm cho hồ bơi và các công trình chế tạo khác. Kova chống thẩm thấu cũng có không ít màu sắc không giống nhau để cân xứng với những yêu cầu thiết kế của công trình.

Sơn Kova chống thấm được đánh giá là trong những loại sơn chống thấm tốt độc nhất vô nhị trên thị trường hiện nay, nhất là trong nghành xây dựng công nghiệp cùng dân dụng.

Kova CT-11A Plus chống thấm sàn

Mô tả sản phẩm

CT-11A Plus được cung cấp từ các hợp chất polymer có chức năng chịu nước và các chất hóa học khác, sản xuất thành một tờ màng chống thấm mạnh mẽ trên mặt phẳng sàn. Nó cũng có chức năng bám dính xuất sắc với các bề mặt vật liệu kiến tạo như bê tông, gạch, đá, kim loại và các cấu tạo từ chất khác.


*

Kova CT-11A Plus chống thấm sàn

Ưu điểm quá trội

Độ bám dính tốt: CT-11A Plus có khả năng bám dính giỏi với các bề mặt vật liệu xây dựng, bao gồm cả bê tông, gạch, đá, kim loại và các chất liệu khác.Thời gian thô nhanh: Sản phẩm này có thời gian thô nhanh, giúp tiết kiệm ngân sách thời gian xây cất và đảm bảo tính ổn định cho những công trình xây dựng.An toàn cho sức khỏe: CT-11A Plus không đựng chì với thủy ngân không độc hại cho những người sử dụng cùng môi trường
Dễ dàng thi công: Sản phẩm này còn có tính năng tự trôi cùng tự san phẳng, giúp dễ dàng thi công và chế tạo ra ra mặt phẳng sàn mịn màng.Độ bền cao: CT-11A Plus có khả năng chịu nước và những chất chất hóa học khác, giúp kéo dãn dài tuổi thọ của những công trình xây dựng.

Những ưu thế trên góp CT-11A Plus thay đổi một sản phẩm chống thẩm thấu sàn quality và an toàn trong ngành xây dựng.

Thông tin sản phẩm

Thông tin về sản phẩm Kova CT-11A Plus chống thẩm thấu sàn như sau:

Đóng gói: có những quy cách đóng gói không giống nhau bao hàm lon 1kg, thùng 4kg, thùng 22kg.Bề khía cạnh áp dụng: thành phầm áp dụng được trên nhiều loại bề mặt như sảnh thượng, sê nô, ban công, sàn toilet, sàn bếp, tầng hầm, bể bơi, chân tường, các bề mặt sàn bê tông hoặc xi măng xi măng.Độ dày: độ dày khi khô là 200-250 micron (cho từng lớp) ở điều kiện thi công bằng thường.Thời gian khô bề mặt lý thuyết: 2 giờ tùy nằm trong vào điều kiện thời tiết.Định nút lý thuyết: khoảng tầm 2.0 - 2.5 m²/kg/2 lớp. Tuy nhiên, định mức thực tiễn có thể biến hóa tùy thuộc vào yêu mong thi công, bề mặt và kỹ thuật kiến thiết được áp dụng.

Hướng dẫn sơn chống thẩm thấu kova CT-11A chống thấm sàn

Để xây dựng sơn chống thẩm thấu sàn Kova CT11A Plus đúng cách, buộc phải tuân thủ công việc sau:

Bước 1: chuẩn bị bề mặt

Bề khía cạnh cần được gia công sạch trọn vẹn khỏi dầu mỡ, rong rêu, các lớp tô cũ, lớp bụi và các vết phong hóa. Bề mặt vữa xi măng hoặc bê tông mới đề nghị đạt đủ mác và không có vết bong tróc. Đối cùng với sàn, đề xuất để kết cấu vữa xi măng ổn định về tối thiểu 21 cách đây không lâu khi xây đắp sơn kháng thấm.

Bước 2: trộn trộn

Pha trộn các thành phần hỗn hợp theo phần trăm sau: 1kg xi măng, 0.5 lít nước với 1kg sơn chống thấm thời thượng Kova CT11A Plus Sàn. Trộn kỹ trước láo lếu hợp xi-măng và nước. Tiếp đến trộn hầu hết hỗn hợp xi măng và nước với sơn chống thẩm thấu Kova CT11A Plus Sàn. Láo lếu hợp yêu cầu được áp dụng hết trong khoảng 1 tiếng.

Bước 3: Thi công

Thi công lớp đầu tiên bằng phương pháp phủ các thành phần hỗn hợp Kova CT11A Plus lên bề mặt. Tiếp nối chờ khoảng tầm 6-8 tiếng mang lại lớp sơn thô trước khi xây đắp lớp vật dụng hai. Tổng số cần xây cất 2-3 lớp, mỗi lớp bí quyết nhau 6-8 tiếng. Bề mặt sơn rất cần phải để khô tối thiểu 5 cách đây không lâu khi tiếp tục các công việc khác.

Lưu ý:

Sơn kháng thấm cao cấp Kova CT11A Plus Sàn đạt độ cứng tuyệt đối sau 7 ngày.Nếu kiến tạo 3 lớp sơn chống thẩm thấu Kova CT11A Plus Sàn tại địa chỉ như hồ nước bơi, bể nước, sàn tầng hầm hay chân tường, cần bảo đảm sức chịu áp lực nặng nề ngược nhẹ.Nếu mặt phẳng thi công bao gồm vết nứt, cần sử dụng sơn chống thấm co giãn Kova CT14 để trám sứt trước.Để đảm bảo lớp sơn chống thấm Kova CT11A Plus Sàn, đề xuất cán lớp vữa hồ xi-măng lên trên cùng trộn chất phụ gia chống thấm Kova CT11B theo xác suất 4-5kg

Giá sơn chống thẩm thấu Kova CT-11A Plus chống thấm sàn

Chất kháng thấm cao cấp KOVA CT-11A Plus Sàn / Thùng 20kg / 1,799,000 VNĐ.Chất phòng thấm cao cấp KOVA CT-11A Plus Sàn / Thùng 4kg / 371,000 VNĐ.Chất chống thấm cao cấp KOVA CT-11A Plus Sàn / Lon 1kg / 95,000 VNĐ.

Kova CT-11A Plus chống thẩm thấu tường

Mô tả sản phẩm

Chất phòng thấm thời thượng KOVA CT-11A Plus Tường là các loại sơn chống thấm cao cấp được thực hiện để ngăn chặn sự thấm nước trên các mặt phẳng tường đứng cao ốc, hotel và những vị trí chịu đựng thời tiết tương khắc nghiệt.


*

Kova CT-11A Plus chống thấm tường

Ưu điểm vượt trội

Hiệu quả chống thấm tuyệt đối: KOVA CT-11A Plus Tường có công dụng ngăn chặn sự thấm nước tốt đối, giúp đảm bảo tường cùng các bề mặt liền kề khỏi các vấn đề liên quan đến ngấm nước, như nứt, bong ra hay độ ẩm mốc.Độ bền cao: thành phầm có độ bền cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt, năng lực chống tia UV, chống ăn uống mòn, chịu được các sản phẩm hóa hóa học và chịu đựng được mài mòn.Dễ sử dụng: KOVA CT-11A Plus Tường tất cả độ dẻo dẻo cao, dễ xây đắp trên các mặt phẳng tường đứng cao ốc, sút thời gian xây dựng và tăng năng suất.An toàn đến sức khỏe: KOVA CT-11A Plus Tường được phân phối từ các thành phần không khiến hại cho sức khỏe người sử dụng.

Thông tin sản phẩm

Đóng gói: Lon 1kg; Thùng 4kg; Thùng 22kg
Bề mặt áp dụng: Các bề mặt tường đứng bê tông hoặc xi măng xi măng.Thời gian khô bề mặt lý thuyết: 2 tiếng, tùy thuộc điều kiện thời tiết.Định mức lý thuyết: 2.0 - 2.5 m²/kg/2 lớp. Tùy ở trong yêu ước thi công, mặt phẳng và nghệ thuật thi công.

Hướng dẫn sơn chống thẩm thấu tường Kova CT-11A Plus

Để sơn chống thấm tường kế bên trờibằng Kova CT-11A Plus đạt hiệu quả cao, cần vâng lệnh theo công việc hướng dẫn sau:

Chuẩn bị bề mặt tường: bề mặt tường cần được gia công sạch cùng khô ráo, đào thải hoàn toàn bụi, dầu mỡ, lốt nước, vết bẩn, tảo, rong, nấm mốc, lốt ố bởi vì tạp chất... Nếu mặt phẳng tường bị không khô ráo hoặc nước chảy, cần phải chờ mang đến tường khô hoàn toàn trước lúc sơn.Trộn sơn: Trộn số đông sơn Kova CT-11A Plus trước khi sử dụng. Sử dụng rất đầy đủ sơn trong thời hạn sử dụng tối đa 2 giờ sau thời điểm trộn.Thực hiện nay sơn: dùng cọ hoặc cuộn nhằm sơn Kova CT-11A Plus lên mặt phẳng tường. để ý sơn đa số và không bỏ sót ngẫu nhiên vị trí nào. Để đạt kết quả tốt, yêu cầu sơn 2 lớp cùng chờ khoảng tầm 2 giờ đến lớp sơn trước khô trước khi sơn lớp tiếp theo.Thời gian khô: thời hạn khô lớp tô tùy trực thuộc vào đk thời tiết, tuy nhiên thường là khoảng tầm 2 giờ. Tránh ảnh hưởng của nước trong vòng 24 giờ trước tiên sau khi sơn.

Lưu ý:

Nên đeo căng thẳng tay bảo hộ, khẩu trang với kính bảo lãnh khi sử dụng sơn để bảo vệ sức khỏe.Khi đánh trong phòng, cần cung cấp đủ không gian và tinh giảm tiếp xúc với sơn để tránh hít nên hơi sơn tạo độc.Sơn tránh việc sử dụng trên mặt phẳng tường có dấu hiệu bị ẩm hoặc bị mốc, mộc nhĩ mốc.Sau khi sơn xong, cần lau chùi và vệ sinh các phương tiện sơn cùng giữ chúng trong môi trường khô ráo.

Xem thêm: Top 14 cuốn sách chuyên ngành tâm lý học, 9 quyển sách về tâm lý học cho người mới bắt đầu

Giá sơn chống thẩm thấu tường Kova CTT-11A Plus

Chất chống thấm cao cấp KOVA CT-11A Plus Tường / Thùng 20kg / 1,717,000 VNĐ.Chất phòng thấm thời thượng KOVA CT-11A Plus Tường / Thùng 4kg / 354,000 VNĐ.Chất phòng thấm cao cấp KOVA CT-11A Plus Tường / Lon 1kg/ 91,000 VNĐ.

Để được hỗ trợ hỗ trợ dịch vụ chống thẩm thấu bằng Kova quý khách có thể liên hệ cùng với Dịch Vụ chống thấm 24H qua các vẻ ngoài sau: