Son 3CE Immanence là màu sắc son đỏ đất sang chảnh nhất trong những các tone đỏ đất cơ mà 3CE đã “trình làng”. Em này ăn điểm tuyệt đối nhờ chất vỏ xịn sò, màu sắc son thời thượng, hóa học son lì mịn ko tưởng.

Bạn đang xem: Son kem 3ce màu đỏ đất

Thông Tin ThêmThương hiệu

Màu sắcXuất XứDòng SonChất SonSizeLoại Sản Phẩm

Đỏ Đất

3CE Cloud Lip Tint

Son Lì

4g

Son Kem

Không rạng rỡ bật tông, cũng ko độc nhất new lạ, dẫu vậy tone đỏ khu đất của cây son 3CE Immanence vẫn “ăn đứt” các màu son đỏ khu đất ở những thương hiệu son làm đẹp môi khác nhờ vào màu son vừa gần gũi, thân quen thuộc, vừa trầm nóng sang chảnh. Cho tới nay, sôi động của thỏi son hiệu 3CE này vẫn chưa hạ nhiệt nhờ sự yêu mến đặc trưng từ phái đẹp, duy nhất là giới trẻ.

Son 3CE Immanence Là color Gì?

Ở thời khắc mà 3CE tạo ra mắt bộ sưu tầm Cloud Lip Tint, cây son 3CE Immanence có red color đất không còn là tone màu mới lạ, dẫu vậy nhờ sự sáng chế trong cách pha chế màu sắc mà Immanence đã thành công xuất sắc trong việc tạo thành một sắc đỏ đất trọn vẹn mới.

Son 3CE Immanence là màu gì? Son có red color đất nhìn sang và quyến rũ

Màu son 3CE Cloud Lip Tint Immanence là việc kết hợp hài hòa giữa tone đỏ cùng tone nâu, nhìn thoáng qua giống đỏ gạch cơ mà trầm, lịch sự và quyến rũ hơn. Son không bật tông như red color tươi của 3CE Macaron Red, ko ma mị như màu sắc cam đất của 3CE Beige Avenue, tuy thế lên môi cực kỳ cuốn hút, cảm giác đẹp trường đoản cú nhiên, đẹp nhất không tỳ vết. Màu sắc son rất là tôn da, ko kén đối tượng người dùng hay kén dịp sử dụng.

Son 3CE color Immanence khôn cùng tôn da, chúng ta có thể sử dụng ở những dịp

Đột Phá chất lượng Son Kem 3CE Immanence

Cây son kem 3CE Immanence ăn được điểm tuyệt đối trong tâm phái đẹp không chỉ có bởi sắc đẹp son bên ngoài, nhiều hơn bởi hóa học son mặt trong. Son thuộc cái tint, lên môi rất nhẹ và mướt. Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất là đường son mỏng tanh hơn những so với một trong những dòng son tint trước đó nhưng mà độ bịt phủ lại vô cùng tốt, che khuất color sắc ban sơ của môi, che dấu các khuyết điểm môi hoàn hảo.

Chất son kem của 3CE Immanence có độ che phủ tốt
Son 3CE Cloud Lip Tint Immanence tất cả tone đỏ đất trầm nóng sang chảnh

Thiết Kế 3CE Cloud Lip Tint Immanence sang chảnh và kiêu sa Tinh Tế

Ngay trường đoản cú lần chạm mắt đầu tiên, 3CE Cloud Lip Tint Immanence đã khiến rất nhiều con tim nên thổn thức bởi hiệ tượng bắt mắt. Dù đơn giản hơn nhiều về thiết kế, không lướt thướt tập trung vào mặt đường nét, tuy thế Immanence vẫn được đánh giá cao nhờ dễ dàng và đơn giản mà không mất đi nét tinh tế.

3CE Cloud Lip Tint color Immanence có thiết kế đơn giản mà lại tinh tế

Vỏ son 3CE Immanence bao gồm màu trùng với màu sắc son bên trong, điểm sáng tạo này của 3CE cực kỳ được chị em yêu thích. Nắp son mạ vàng kim, tăng nét kiêu kỳ cho thỏi son.

Đặt download son 3CE Immanence chính hãng trên Lisa cửa hàng ngay nhé!

Cây son 3CE Immanence đã thành công xuất sắc trong câu hỏi tạo thêm một đường nét chấm phá new cho bảng màu sắc son nhà 3CE. Là tín đồ son đất, các bạn tuyệt đối đừng bỏ dở thỏi son đỏ khu đất trendy ấn tượng này. Cấp tốc tay đặt cài 3CE Cloud Lip Tint Immanence tại Lisa siêu thị để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn!

ship hàng trên toàn quốc. Đối cùng với các giao dịch có tổng đơn giao dịch thanh toán trực tiếp khi dấn hàng. Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn chuyên nghiệp hóa Miễn phí ship hàng với hóa solo > 500.000 VNĐ, chi phí ship 20.000 VNĐ cùng với hóa 1-1

Danh mục: Dành đến Môi, Son 3CE, Trang Điểm
từ bỏ khóa: 3-c-e velvet lip tint, 3CE Velvet Lip Tint 2017, son tint 3ce

SON 3CE VELVET LIP TINTDAFFODIL – ĐỎ ĐẤT

Son 3CE Velvet Lip Tint Daffodil là màu đỏ đất. Đây là tone màu nhẹ nhàng và đàn bà tính nhưng vẫn làm khuôn mặt rất tươi tắn, phù hợp dùng mặt hàng ngày.

Sau khi gây sốt khắp châu Á với 1 loạt dòng son rất dị như loại Mood Recipe, son đỏ Red Recipe, 3CE Velvet Lip Tint chính là là cú dội bom oanh tạc của phòng 3CE cho các tín thứ mê son vào thời điểm cuối năm 2017.

3CE Velvet Lip Tint ngay từ khi trình làng đã gấp rút nhận được sự mừng đón tích cực từ phái nữ nhờ bảng màu sắc son thừa đẹp, chất son kem lì mịn và không thực sự đặc như một vài dòng son kem lì khác, không tạo xúc cảm dày giỏi nặng môi khi dùng. Color son không nhiều xê dịch, lướt bên trên môi nhẹ nhàng và êm ái.

Đặc biệt trong yếu tắc của son có đựng dưỡng ẩm không khiến môi bị khô nứt khi dùng. Lớp finish cũng không thực sự lì như một vài dòng son kem lì khác đề xuất không lộ vân môi. Bảng color son có tổng số 10 màu sắc son, trong những số đó các color son vào bảng màu phần đông là hầu như màu son hot và đang rất được hội chị em săn đón.

Bao bì sản phẩm có màu cùng màu với chất son mặt trong, đầu cọ son được vát chéo cánh dễ sứt son.

Xem thêm: Review kem trị mụn ciracle, red spot cream: thần dược cho da mụn

〉〉 phía dẫn cách kiểm tra son 3CE thật – giả.

Son 3CE Velvet Lip Tint – Daffodil có tông màu đỏ đất, được nhận xét là một trong số màu son HOT nhất trong bộ sưu tập. Color son không thực sự chói mà lại vẫn tạo ra khuôn mặt tươi tắn. Daffodil cũng là màu son phù hợp để bạn thực hiện hàng ngày, dùng khi đi tiệc.