Sữa óc chó nước hàn là đồ uống 3 trong một được tách suất tự nguồn bồi bổ thiên nhiên phối hợp giữa 3 các loại hạt Óc chó, Hạnh Nhân với Đậu black rất giàu dinh dưỡng. Phía bên trong sữa có màu nâu nhạt, bám mùi thơm của hạt óc chó xen lẫn hạnh nhân cùng đậu black hòa quyện vào nhau tạo nên một thức uống cực kỳ tuyệt vời, nhiều dinh dưỡng.

Bạn đang xem: Sữa đậu đen hàn quốc

Thứ từ bỏ theo mức độ phổ biến
Thứ tự theo điểm tấn công giá
Thứ trường đoản cú theo giá: thấp cho cao
Thứ trường đoản cú theo giá: cao xuống thấp

Công dụng của các thành phần thiết yếu trong sữa óc chó Hàn Quốc

1. Phân tử óc chó trong sữa óc chó Hàn Quốc

– bảo trì trái tim khỏe khoắn mạnh, Polyphenol chống ngừa huyết đông đào thải Cholesterol

– ngăn ngừa bệnh dịch tiểu đường, phòng chống dịch ung thư, phòng ngừa sỏi túi mật

– Làm sút tình trạng mát ngủ, tăng nhuận tràng.

– tốt cho thiếu phụ mang thai cùng em bé. Kích thích cải cách và phát triển trí não tuyệt vời ở trẻ con nhỏ.

– Tăng kĩ năng làm cha

2. Hạt hạnh nhân vào sữa óc chó Hàn Quốc

– Kiểm sót hữu dụng mức Cholesterol vào máu

– hạt hạnh nhân giúp cân đối và ổn định huyết áp

– chống chống một số trong những loại bệnh ung thư

– Giảm khủng hoảng mắc bệnh, thẩm mỹ da và bức tốc chức năng hệ miễn dịch

– tốt cho thai nhi, bổ sung dinh dưỡng cùng giảm các khuyết tật bẩm sinh

– bớt béo, kiểm soát hiệu quả trọng lượng cơ thể

– Hạnh nhân gồm chất xơ, khiến cho bạn chống táo bị cắn bón hiệu quả

3. Phân tử đậu đen trong sữa óc chó Hàn Quốc

– Đậu đen giúp thanh lọc cơ thể, giải rượu, trị nhức xương

– bổ thận, chăm sóc não, phòng các bệnh tim mạch, đái đường, làm chậm quy trình não hóa

Sữa óc chó hạnh nhân đậu đen nước hàn chứa thành phần phân tử óc chó + hạnh nhân + đậu đen giàu vitamin, omega-3, canxi, sắt, magie… tốt cho bà bầu, trẻ bé dại và fan cao tuổi, bạn bị đái đường, đã điều trị bệnh mãn tính. Chữ tín Hanmi số 1 trái đất về sữa óc chó.

Thêm vào giỏ hàng
Thêm giỏ hàng để đặt nhiều thành phầm Mua ngay call điện xác thực và phục vụ tận vị trí

SỮA ÓC CHÓ HẠNH NHÂN ĐẬU ĐEN HÀN QUỐC

Sữa óc chó hạnh nhân đậu đen nước hàn chứa thành phần phân tử óc chó + hạnh nhân + đậu black giàu vitamin, omega-3, canxi, sắt, magie… tốt cho bà bầu, trẻ nhỏ tuổi và người cao tuổi, fan bị đái đường, đang điều trị bệnh mãn tính. Chữ tín Hanmi số 1 trái đất về sữa óc chó.

Xem thêm: Mẫu giấy giới thiệu công tác, mẫu giấy giới thiệu cho doanh nghiệp file chuẩn

Sữa óc chó hạnh nhân đậu black Hàn Quốc

1. Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Hàn Quốc
Sữa óc chó hạnh nhân đậu black Hàn Quốc

THÔNG TIN DINH DƯỠNG SỮA ÓC CHÓ HÀN QUỐC

120 mg (6%) natri 82 kcal,10 g (3%) carbohydrate,7 g (7%) đường,2,9 g (5%) hóa học béo,0 g chất bự chuyển hóa,0,4 g (3%) chất mập bão hòa,Cholesterol 0 mg (0%),Protein 4 g (7%),Canxi 100 mg (14%)
Sữa óc chó hạnh nhân đậu đen Hàn Quốc

ƯU ĐIỂM CỦA SỮA ÓC CHÓ HÀN QUỐC:

Hàm lượng axit folic đầy đủ trong hạt óc chó giúp chị em bầu dữ thế chủ động ngăn ngừa những dị tật bẩm sinh ở bầu nhi, thịnh hành nhất là dị tật ống thần kinh.Sữa óc chó nước hàn cũng giàu các vitamin A, E, B bổ ích cho làn domain authority của người mẹ trong quy trình bầu bí, giúp da chống lại các dấu hiệu lão hóa, rạn da, vệt nám, mang đến da vẫn mịn màng, sáng đẹp nhất trong trong cả thời kỳ mang thai.Tăng cholesterol tốt và bớt đáng kể những cholesterol xấu. Nó thực sự hữu ích cho bài toán phòng chống những bệnh tim mạch, và tốt cho người mắc bệnh này.Sữa óc chó nước hàn giúp tăng lượng insulin có tác dụng hạ đường máu, tăng tài năng vận gửi đường vào tế bào cùng sản xuất năng lượng cho cơ thể.Lượng chất xơ béo trong sữa giúp cho hệ tiêu hóa làm việc “trơn tru” hơn, tránh táo bị cắn bón; đồng thời giúp loại trừ các tích tụ ngọt ngào và lắng đọng trong mật cũng giống như trong thận, có kết quả ngăn đề phòng sỏi mật.Lượng canxi dồi dào trong những loại sữa hạt nói chung và sữa óc chó nói riêng cho tất cả những người dùng yên trung ương về lượng chất canxi bổ sung cho cơ thể, đến trẻ nhỏ phát triển hoàn thành xong hệ xương với răng, cho tất cả những người già chống tránh nguy cơ tiềm ẩn loãng xương…Sữa óc chó khôn xiết dồi dào melatonin, đam mê hợp cho những người già, tín đồ mắc hội chứng mất ngủ.Hạt óc chó nhiều vitamin A, B cùng E có ích cho làn domain authority của mẹ nhất là trong quá trình bầu bì. Góp da phòng lại những dấu hiệu của lão hóa như nám, rạn da, nếp nhăn, giúp domain authority vẫn mịn màng.
Sữa óc chó hạnh nhân đậu đen Hàn Quốc

AI NÊN UỐNG SỮA ÓC CHÓ HÀN QUỐC?

Phụ nữ trước, vẫn và sau khi mang thai, cho con bú.Trẻ từ là 1 tuổi trở lên trên cần bổ sung dinh dưỡng.Người mắc những bệnh về tim mạch, tiểu đường.Người trung niên, cao tuổi tốt bất ngủ với căng thẳng
Người làm việc nạng, đùa thể thao mất không ít nước
Sữa óc chó hạnh nhân đậu đen Hàn Quốc

2. Mua thành phầm chính thương hiệu ở đâu?

Bạn có thể đặt mặt hàng tại fanpage Trái Cây nhập vào Hoa đại dương để được phục vụ nhanh tốt nhất và update nhiều ưu đãi hấp dẫn!Hoặc quý khách có thể ghé cài đặt trực tiếp tại chi nhánh gần nhất:Chi nhánh 1: 775 nai lưng Xuân Soạn, Tân Hưng, quận 7, HCMChi nhánh 2: 186 Bàu mèo 3, Phường 12, quận Tân Bình, HCMChi nhánh 3: 15 đường 15, phường Tân Kiểng, quận 7, HCM