BỘ CỐC pha LÊ NACHTMANN NOBLESSE 18 MÓN

Bộ cốc pha lê NACHTMANN NOBLESSE bao hàm 18 cốc pha lê có thiết kế ấn tượng với họa tiết sống động, tạo phong cách độc đáo, chuyên sử dụng trong mái ấm gia đình hoặc sự kiện đặc trưng làm bộ cốc ca sỹ pha lê uống rượu như whisky, đồ uống màu sắc.

Bạn đang xem: Cốc pha lê cao cấp

Ly cốc pha lê Nachtmann cực kì bền với tiện dụng, với gia công bằng chất liệu pha lê rất chất lượng đặc biệt được cung cấp trong môi trường xung quanh chân không, có kết cấu tựa như kim cương.- Là món quà tặng kèm lý tưởng cho phần nhiều dịp sinh nhật, đám hỏi hoặc lễ tết, khúc xạ ánh sáng để cho bộ cốc pha lê Nachtmann thực sự đẳng cấp và sang trọng và nổi bật.- sử dụng được với vật dụng rửa chén bát mà ko làm sút chất lượng, dùng mãi vẫn như mới.

Thông số sản phẩm:- ca sỹ pha lê Nachtmann - pha lê không chì- form size sản phẩm: 39,2 x 28,2 x 23,6 cm- Bộ bao gồm 18 cốc:+ 06 cốc môi trường 245ml+ 06 cốc khoảng không 275ml+ 06 cốc không gian 395ml
Thành phần chủ yếu:

- Thành phần: pha lê Nachtmann - trộn lê không chì

- Hợp hóa học silica (được tra cứu thấy trong thoải mái và tự nhiên ở cát).

- Bari oxit: là một trong những chất hút ẩm có khả năng tạo ra khả năng chiếu sáng bóng, trong suốt mà thủy tinh không có.

Đặc điểm vượt trội của pha lê Nachtmann:- thẩm mỹ thổi bằng tay truyền thống của đức cực kỳ nổi tiếng. Các quy trình chế tác như ép, thổi, cắt, tiến công bóng được triển khai tì mỉ, ước kỳ đạt tới mức tiêu chuẩn chỉnh hoàn hảo nhất.- Được tạo thành bởi gần như nhà xây đắp xuất sắc; mẫu mã hiện đại, tinh tế, quý phái trọng, độc đáo.- Nhẹ, bền có khả năng chịu lực tốt, màu sắc và ánh sáng bóng không trở nên mai một cùng với thời gian.- cân xứng với nhiều mục đích sử dụng (trang trí, dùng/sử dụng, làm cho quà tặng v.v...)- có tương đối nhiều dòng sản phẩm, mẫu mã đa dạng.- Với dòng sản phẩm Pha lê Noblesse Nachtmann bạn sẽ mang về ngôi nhà của bản thân một sự toả sáng cao quý. Từng đường nét cắt và xây dựng của cái Noblesse sẽ sở hữu lại cho bạn sự long lanh trong những bữa tiệc buổi tối bên gia đình.

Xem thêm: Máy Xông Tinh Dầu Có Tác Dụng Gì ? Có Tác Dụng Gì? Tác Dụng Nổi Bật Của Đèn Xông Tinh Dầu

THƯƠNG HIỆU NACHTMANN - trải nghiệm hầu hết giây phút đặc biệt của niềm vui

- NACHTMANN ra đời tại Đức vào khoảng thời gian 1834. Sau hơn 170 năm, Nachtmann hiện nay là công ty sản xuất pha lê bậc nhất tại Đức, rất rất được ưa chuộng và sử dụng thoáng rộng ở các non sông khác tại Châu Âu. Chị làm sao đã cài ly tách bóc Spiegelau thì chính là thương hiệu của Nachtmann.- Nachtmann là sự kết hợp giữa xây dựng tinh tế và thẩm mỹ và nghệ thuật thổi bằng tay truyền thống của Đức. Những sản phẩm trong suốt, hoàn hảo không tì lốt với xây cất độc đáo đã tạo ra danh tiếng thọ bền mang lại Nachtmann. Đây cũng là trong số những nhà chế tạo đồ pha lê có thành phầm thân thiện/an toàn nhất với môi trường thiên nhiên và sức khỏe con người.- Được xây đắp tại Đức: bình an cho thiết bị rửa chén, không có tác dụng suy giảm unique thủy tinh sau không ít lần rửa, quan yếu phá đổ vỡ nhờ chế biến rất chất lượng của các thành phần tinh khiết tuyệt nhất và nguyên liệu đặc biệt.