Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser 150ml

Aqua, PEG-75 (làm mềm da), Cetearyl Alcohol (giữ ẩm), Disodium Phosphate (dưỡng ẩm), Sodium Cocoyl Isethionate (làm sạch nhẹ nhẹ), Methylparaben, Citric Acid (điều chỉnh độ p
H), Butylparaben, Propylparaben, Parfum.

Bạn đang xem: Sữa rửa mặt physiogel cleanser

Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser 150ml

Sodium Cocoyl Isethionate giúp có tác dụng sạch da dịu nhẹ, không có tác dụng khô da.Disodium Phosphate: là yếu tắc dưỡng độ ẩm hiệu quả, nuôi dưỡng và làm cho mềm da.Không chứa xà phòng, ít khiến dị ứng.Thích hợp dùng cho da bị kích ứng vì thuốc bôi trị mụn ngoài da, thô da bởi vì lão hóa.

Physiogel Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser 150ml

Dùng với nước: sứt Physiogel Cleanser lên da cùng mát xa vơi nhàng để gia công sạch. Cọ lại với nước rồi ngấm khô.Không dùng nước: góp tăng tác dụng làm mượt da. Bôi Physiogel Cleanser lên da, mát xa vơi nhàng. Sử dụng khăn mềm lau sạch mát phần Physiogel Cleanser còn dư bên trên da.

*** vui mắt xem thông tin cụ thể Miễn trừ trách nhiễm

*** công dụng của sản phẩm có thể biến hóa tùy theo cơ địa của mỗi người.

*** Sản phẩmnày không phải là thuốc, không có tính năng thay thế thuốc chữa trị bệnh.*** ( Thực phẩm tính năng )Thực phẩm bảo đảm an toàn sức khỏegiúp hỗ trợ cải thiện sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh, ko có tác dụng điều trị cùng không thể sửa chữa thuốc trị bệnh.

*** Qúy quý khách lưu ý, chosithuoc không kinh doanh nhỏ thuốc trên Online, chúng tôi chỉ chào bán " dung dịch tây " cho các doanh nghiệp bao gồm đủ tư biện pháp pháp nhân sale " dung dịch tây, dược phẩm " thông qua hợp đồng mua bán giữa các đối tác. Chosithuoc là trang web reviews sản phẩm thông qua môi trường tiếp thị Online, việc hiện thị giá nhỏ lẻ là giá thị trường để Qúy Khách tham khảo giá chung. Qúy Khách có nhu cầu " cài thuốc tây " vui lòng tương tác nhà thuốc sát nhất. Chosithuoc xin cảm ơn. Thân ái!

*** trang web longchaupharma.comkhông bán lẻ dược phẩm, mọi tin tức trên trang web nhằm đưa tin tham khảo sản phẩm.Website hoạt đồng dưới vẻ ngoài hợp đồng mua bán đi với các công ty đối tác có đầy đủ điều kiện marketing Dược phẩm như:Bệnh viện, công ty Thuốc,... Chúng tôi không vận động bán lẻdược phẩmdưới bất kỳ hình thức như thế nào trên Website.

Sữa rửa phương diện Physiogel Hypoallergenic Daily Moisture Therapy Dermo-Cleanser for Dry & Sensitive Skin 150ml

Loại da: rất khô, da Khô, tất cả hổn hợp khô và da nhạy cảm cảm

NAM NỮ ĐỀU DÙNG ĐƯỢC

Làm sạch công dụng và dịu nhàng.Giúp làm mềm mịn và mượt mà cho da khô cùng nhạy cảm.Công thức thăng bằng độ p
H, không cất xà phòng, không cất silicon, không hóa học tạo màu.
Công nghệ Bio
Mimic chứa các chất béo giống như như chất béo tự nhiên trong da.

Xem thêm: Sỉ Lẻ Sườn Non Bao Nhiêu 1Kg, Sườn Non Heo 1Kg, Bảng Giá 5/2023

Sữa cọ mặt vơi nhẹ mang đến mặt & cơ thể.
Danh mục: CHĂM SÓC DA, PHYSIOGEL