ãy sẵn sàng chuẩn bị sởn da gà vì chưng những bí mật chưa được lời giải này vẫn là một trong những điều kinh hãi nhất bạn từng được nghe…
6. Sự đầu bầu của chị em nhà Pollock

Ngày nay, 24% người Mỹ tin vào sự đầu thai. Mặc dù các nhà công nghệ có xu hướng phủ nhấn điều này, dẫu vậy thỉnh thoảng, gần như điều bí ẩn không thể phân tích và lý giải được lại xuất hiện khiến các nhà kỹ thuật đau đầu. Đó là hồ hết gì bọn họ thấy trong câu chuyện của người mẹ Pollock.

Bạn đang xem: 14 bí ẩn mà khoa học chưa thể tìm ra lời giải thích

Vào năm 1957, hai chị em người Anh, Joanna Pollock, 11 tuổi với Jacqueline Pollock, 6 tuổi, đã bị tiêu diệt trong một tai nạn thương tâm xe khá thảm khốc. Một năm sau, người mẹ của họ đã ra đời cặp tuy nhiên sinh khác, Gillian và Jennifer. Cùng khi cặp song sinh đó đủ phệ để nói theo cách khác chuyện, nhị đứa nhóc sẽ tự xác minh và phân loại những đồ chơi riêng trực thuộc về chị gái đã chết của họ, ngoài ra chúng còn đã cho thấy những địa danh mà chỉ tất cả 2 người mẹ đã chết của mình mới hiểu rằng (như ngôi ngôi trường 2 người chị sẽ theo học), và đôi khi chúng hồi hộp khi nhìn thấy một loại ô tô. "Chiếc xe cộ đó đang đến để bắt chúng cháu", nhị đứa trẻ con hét lên.

Đến lúc cặp song sinh tròn 5 tuổi, hồ hết sự vắt này trở nên ít liên tục hơn và các nàng tiếp tục sinh sống một cuộc sống thường ngày bình thường.

7. Sự mất tích của chuyến cất cánh 370 của Malaysia Airlines

(ảnh 19)

Thủ tướng Malaysia nói rằng chiếc máy bay đã mất tích trên Ấn Độ Dương. Việc không tồn tại được lời giải đáp ưng ý đáng đã tạo ra nhiều mang thuyết như máy cất cánh bị ko tặc, bị Mỹ bắt giữ, phi hành đoàn tự ngay cạnh (có report cho rằng phi công đang gặp gỡ vấn đề về hôn nhân), hỏa hoán vị trên máy bay hoặc mẫu phi cơ đang lao thẳng xuống hải dương và thậm chí là 1 vụ bắt cóc của bạn ngoài hành tinh.

8. Sinh đồ gia dụng the Big Grey Man

Đỉnh núi cao vật dụng hai sinh hoạt Scotland, Ben Macdui được đến rằng đã bị ám do một sinh vật xứng đáng sợ không phải là con tín đồ tên là Big Grey man (theo tiếng Scotland bản địa, sinh vật này được điện thoại tư vấn là Am Fear Liath Mòr). Sinh đồ vật này đã được thấy được tận mắt vì chưng một vài nhân chứng. 

Những người đã thấy Big Grey Man thể hiện nó không nhỏ (cao hơn 3 mét) với trông giống bé người, với mái tóc ngắn, bờ vai rộng và cánh tay dài. Sát như toàn bộ các report bắt chạm chán sinh thứ này đều phải có kể lại âm thanh vỡ vụn của sỏi đá bên dưới chân, minh chứng sức nặng kèm theo với kiểu dáng to lớn.

Các công ty khoa học đã không thể đưa ra lời lý giải cho bí hiểm về sinh vật dụng này. Trong những khi đó, các nhà tâm lý học cho rằng những người được mang lại là đã nhận thức thấy và nghe thấy Big Grey Man đã ở vào tình trạng buồn bã về thể xác và ý thức do kiệt sức hoặc bị giải pháp ly.

Cho đến bây chừ sự thiệt về the Big Grey Man vẫn chưa xuất hiện lời giải đáp chủ yếu đáng, nhưng người dân Scotland vẫn tin vào một sinh vật bí mật có trong truyền thuyết này đang lang thang đâu kia trên các đỉnh núi che đầy tuyết trắng.

9. Cây cầu ở Overtoun khiến hầu hết chú chó trường đoản cú tử…

Cây ước Overtoun, gần thị trấn Dumbarton, dường như có tài năng "xui khiến" những nhỏ chó từ bỏ tử. Kể từ trên đầu những năm 1960, khoảng chừng 50 chú chó đã chết và hàng trăm con khác đã nhảy xuống từ bỏ trên ước nhưng như ý vẫn sinh sống sót, dựa trên trang Atlas Obscura.

Hiệp hội phòng chống ngược đại động vật hoang dã ở Scotland sẽ cử thay mặt đại diện điều tra tuy thế lại không có hiệu quả gì cả. Về mặt khoa học, không tồn tại điều gì chắc chắn là rằng những nhỏ chó lại có công dụng hình thành ý định tự tử. Cứ như bao gồm một cái nào đấy đang dỗ dành những nhỏ chó nhảy đầm khỏi cây cầu, hay là phần lớn từ cùng một vị trí, và luôn luôn luôn một trong những ngày nắng, thô hanh.

Nhiều trả thuyết đang được chuyển ra, trong số ấy bao gồm: giả thuyết cây ước bị ma ám (đây là 1 giả thuyết khá phổ biến sau lúc một người bầy ông địa phương ném nhỏ trai của mình khỏi cây cầu vào thời điểm năm 1994); mang thuyết một con chồn đánh dấu khu vực với mùi hương hương mà những con chó gần như không thể cưỡng lại; cùng một sự phi lý âm thanh tồn tại nghỉ ngơi cây ước mà chỉ những con chó hoàn toàn có thể nghe thấy...

10. Sự khiếu nại Tunguska

Tunguska”, đã được các nhà công nghệ xếp vào loại “một vụ va chạm” lớn số 1 trong lịch sử thế giới.

Tuy nhiên, kỳ lạ thay không tồn tại “hố va chạm” như thế nào được kiếm tìm thấy (trong khi xứng đáng lẽ phải gồm dấu dấu về một vụ va chạm ví dụ trên khía cạnh đất). Vày đó, những nhà kỹ thuật chỉ có thể phỏng đoán phần lớn gì rất có thể xảy ra, đó là tất cả thể một tiểu hành tinh đã phát nổ trên trái đất, cùng sự hủy diệt xảy ra dưới lòng khu đất chứ không phải là nghỉ ngơi trên bề mặt ở Siberia.

Real cases of perplexing disappearances, shocking murders and paranormal encounters fuel this gripping revival of the iconic documentary series.

*

Over 300 residents of western Michigan report seeing unearthly lights on the night of March 8th, 1994. Decades later, the event remains unexplained.

*

A beloved father is brutally mutilated, but his presumed killer, a woman he knew from high school, escapes without a trace.

*

Buffalo Jim Barrier's larger-than-life presence in Las Vegas rankled the mob. Could that explain his untimely death under suspicious circumstances?

*

Bigfoot, orbs, UFOs, poltergeists and skin-walkers. For these Navajo Nation rangers, paranormal activity is just part of the job.

*

Twenty-year-old Josh Guimond leaves a college buổi tiệc ngọt without a word and is never seen again. Two decades later, his loved ones just want answers.

*

Patrick Mullins’ unmanned boat is found miles from his home. When his toàn thân surfaces a week later, authorities are left with more questions than answers.

*

A woman & her young daughter experience hauntings in their new apartment, linking them khổng lồ the grisly murder of Marliz Spannhake in 1976.

*

When a child is kidnapped by their own parent, what recourse does the family have? These two cases explore the unique pain of parental abduction.


Suspicious deaths, missing children, encounters with spirits & other true-life tales unfold in a new collection of unsolved mysteries.


Police find the body of former white house aide Jack Wheeler in a landfill. Security footage captures strange events in the days leading up to his death.

*

After checking in at a luxury hotel with no ID or credit card, a woman dies from a gunshot. Years later, her identity — and her death — remain a mystery.

*

Given a furlough khổng lồ go Christmas shopping in 1973, a convicted killer escapes. Police have come close khổng lồ apprehending him but believe he's still at large.

*

A massive earthquake và tsunami devastated japan in March 2011. Residents nói qua stories of the spirits they encountered in the wake of the disaster.

*

On an icy night, police find Jo
Ann Romain's abandoned car and assume she drowned in a nearby lake by suicide. But her family suspects foul play.

*

In May & August 1989, two toddlers vanished from the same thành phố new york City park. A tìm kiếm turned up nothing — but their families haven't given up hope.


Real cases of perplexing disappearances, shocking murders và paranormal encounters fuel this gripping revival of the iconic documentary series.


After rushing from his home, Rey Rivera disappears. Days later, his oto is found — and a strange sight at a historic hotel triggers a baffling mystery.

Xem thêm: Trọng lượng riêng nhựa đường bằng bao nhiêu kg tính chính xác nhất

*

Patrice Endres abruptly vanishes from the salon làm tóc she owned within a 13-minute window of time. Exactly 600 days later, her case takes a shocking turn.

*