Thiết bị định vị là một dụng cụ mang đến nhiều lợi ích cho người dùng nếu nó được sử dụng vào mục đích tốt. Nhưng ngược lại, có nhiều người dùng chúng vào mục đích xấu gây nguy hiểm cho những người bị theo dõi. Vậy làm sao để có thể phát hiện được xem xung quanh mình có thiết bị định vị, nghe lén hay camera không? Ngay sau đây sẽ là top 7 máy phát hiện thiết bị định vị dành cho những ai đang tìm kiếm. Cùng Vntrack tìm hiểu nhé!


*


Máy phát hiện thiết bị định vị nào đang được yêu thích

Thiết bị phát hiện máy định vị G318

Cái tên đầu tiên nổi đình nổi đám trong số các thiết bị giúp người dùng phát hiện máy định vị một cách nhanh chóng và chính xác nhất đó chính là G318 RF. Đây là một thiết bị áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến của Đức với đa dạng các chức năng khác nhau dành cho người dùng. Hãy cùng đến với những thông tin này để xem bạn có nên chọn sử dụng máy phát hiện thiết bị định vị G318 RF hay không nhé.

Bạn đang xem: Máy dò thiết bị định vị

Thông số kỹ thuật

Model: G-318Chất liệu: Hợp kim Alumium
Kích thước: 102mm x 52.5mm x 21.5mmpin: Built-in 3,7 V800m
AHDải tần số: 1 MHz – 8000 MHz Phát hiện dải động: Điều chỉnh độ nhạy: Bằng triết áp
Độ nhạy phát hiện: 030,03 mw (Tần số chính)Thời gian làm việc: 10-15 giờ Các loại sóng: Camera không dây 2.4GHz: 15㎡ , Thẻ SIM 2G / 3G / 4G: 10㎡

Các chức năng chính của G318

Thiết bị G318 được sản xuất và tích hợp các tính năng cơ bản đó là:

Giúp người dùng có thể dò tìm cũng như truy quét được một cách nhanh chóng xem tại các vị trí khả nghi có đặt thiết bị định vị hoặc nghe lén, quay lén hay không.Tự động tiến hành truy quét tất cả các vị trí xung quanh. Người dùng chỉ cần bật G318 lên thôi là chúng sẽ báo cho bạn biết xem xung quanh có các tín hiệu khả nghi nào xuất hiện.Đèn báo cường độ tín hiệu nhấp nháy liên tục sẽ giúp người dùng nhanh chóng tìm thấy nguồn phát sóng khả nghi xung quanh.Điều chỉnh được độ nhạy của thiết bị thông qua chiết áp.

Ứng dụng

Hiện nay, máy phát hiện thiết bị định vị G318 RF đang được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong cuộc sống và là người bạn đồng hành giúp bảo vệ bạn một cách an toàn hơn. Cụ thể là:

Phát hiện xem trên xe hoặc hành lý của chúng ta có thiết bị định vị GPS không dây không.Phát hiện trong văn phòng có bị gắn thiết bị nghe trộm không dây không.Phát hiện thiết bị camera không dây có bị gắn trong văn phòng hoặc trong xe của chúng ta.Phát hiện xem môi trường xung quanh có tồn tại bức xạ tại trạm mái nhà hay không.G318 còn có khả năng phát hiện tín hiệu đồng thời gửi và nhận SMS về điện thoại di động của người dùng.Chúng cũng có khả năng phát hiện xem các thiết bị gia dụng trong ngôi nhà bạn có phát ra bức xạ điện từ gây hại đối với cơ thể con người hay không. Phát hiện tín hiệu radio đáng ngờ xuất hiện trong môi trường sống của bạn.Phát hiện thêm camera không dây cũng như tín hiệu màn hình không dây 5.8GHz ẩn trong các cơ quan chính phủ, cơ sở quân sự, khách sạn, nhà vệ sinh, địa điểm giải trí, phòng thay đồ, trường học, các nhà máy, cây ATM, rạp chiếu phim…

Hướng dẫn sử dụng

Máy phát hiện thiết bị định vị G318 RF có cách hoạt động cực kỳ đơn giản đó là:

Bước 1: Người dùng tiến hành bật thiết bị lên. Cho đến khi nào thấy đèn sáng ổn định là đã khởi động thành công.Bước 2: Luôn luôn giữ độ nhạy của thiết bị ở trạng thái mức 3 hay 4. Sau đó đi xung quanh chỗ mà chúng ta tình nghi có lắp máy định vị để dò tìm. Nếu như đèn vẫn tiếp tục sáng lên thì có nghĩa là chúng ta đã tiến gần đến thiết bị định vị cần tìm.Bước 3: Điều chỉnh độ nháy của đèn trên thiết bị xuống thấp hơn so với trạng thái một đèn rồi tiếp tục di chuyển lại gần. Nếu như đèn trên thiết bị sáng lần lượt rồi sáng toàn bộ thì khả năng có thiết bị định vị ở đó là rất cao.

*


Thiết bị phát hiện máy định vị G318

Máy phát hiện thiết bị định vị HS007

Tiếp theo cũng là một sự lựa chọn thông minh dành cho khách hàng đang muốn tìm kiếm sự an toàn trong không gian sống của mình đó chính là thiết bị giúp phát hiện máy nghe lén, định vị, camera HS700. Hãy cùng xem thiết bị này có những điểm gì nổi bật nhé.

Thông số kỹ thuật

Khối lượng: 25 * 65 * 175mm, (có ăng ten)Trọng lượng của thiết bị: 220g
Trọng lượng đóng gói: 0.4KGKích thước đóng gói: 210 * 150 * 70mm
Tần số TX chính: 20-6000Mhz (Tần số TX chính: 800-1500m
Hz, 1800-2500MHZ)Phạm vi phát hiện: Tối đa 30 mét
Phát hiện độ nhạy cảm: Phát hiện dải động: 70Db
Hiển thị chế độ: 9 cấp đèn LED hiển thị phát sáng / voicing hướng dẫn
Công suất: 9V laminated battery (không bao gồm)

Tính năng chính của thiết bị

Đây là một thiết bị dò tín hiệu giúp người dùng có thể phát hiện được máy nghe lén, camera quay lén và định vị không dây. Từ đó, giúp cho cuộc sống và công việc bạn được thực sự an toàn.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì máy phát hiện thiết bị định vị HS007 có khả năng phát hiện được tất cả các dạng sóng khác nhau. Cho dù thiết bị này có được làm nhỏ cỡ nào, bí mật ra sao thì mọi thứ cũng sẽ được phát hiện một cách dễ dàng.

Ứng dụng và cách dùng của thiết bị cũng tương tự như G318.


*


Máy phát hiện thiết bị định vị HS007

Máy quét thiết bị định vị CC310

Nếu đang tìm kiếm một thiết bị có kích thước gọn và dễ dàng sử dụng thì CC310 là một gợi ý dành cho bạn. Chúng ta sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

Thông số kỹ thuật của CC310

Kích thước thiết bị không có ăng-ten: 118 * 61.8 * 22mm
Tần số phát hiện: 1–6000MHZĐộ nhạy: ≤0. 05 mw
Pin: pin khô 9 VChiều dài ăng ten: 150mm

Chức năng chính của sản phẩm

CC310 cũng tương tự như các loại máy phát hiện thiết bị định vị khác sẽ bao gồm các chức năng chính đó là:

Giúp dò tìm các thiết bị được giấu trong xe hoặc hành lý của chúng ta.Cảnh báo cho người dùng biết xem có thiết bị định vị ở xung quanh môi trường sống hay không.Phát hiện xem xung quanh có thiết bị định vị hay nghe lén thông qua sóng GSM hay không.Tìm kiếm và phát hiện ra các thiết bị camera được giấu kín.

Hướng dẫn sử dụng

Cách sử dụng thiết bị phát hiện máy định vị, nghe lén CC310 rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần cầm máy và đi xung quanh trong không gian hoặc dò quanh đồ dùng và chúng ta muốn kiểm tra xem có gắn thiết bị định vị hay không. 

Nếu phát hiện, ngay lập tức máy sẽ phát ra tín hiệu thông báo đến cho bạn. Chúng ta nên hạ độ nhạy cảm của thiết bị xuống để có thể tìm được vị trí gần chính xác nhất của thiết bị nghe lén. Tốt nhất là nên giữ 2-3 chỉ số riêng lẻ sau đó BẬT thu hẹp phạm vi phát hiện từ đó có thể tìm được thiết bị nghi vấn một cách dễ dàng.

Một lưu ý nhỏ trong quá trình sử dụng máy tìm kiếm CC310 đó là chúng ta hãy tắt điện thoại di động vì thiết bị này khá nhạy và có thể báo sai.


*


Máy quét thiết bị định vị CC310

Thiết bị phát hiện định vị T9000

T900 cũng là một đối thủ đáng gờm khiến nhiều thiết bị định vị phải dè chừng. Cho dù có giỏi chơi “trốn tìm” đến đâu thì máy phát hiện thiết bị định vị này cũng có thể phát hiện ra một cách nhanh chóng. Cùng khám phá cụ thể hơn về chúng nhé.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Kích thước 93mm * 48mm * 17mm
Trọng lượng 58g
Chất liệu ABSCông suất 800m
W Pin tích hợp pin lithium polymer 450mah
Chấp nhận dải tần số 1MHz-6500MHz
Khoảng cách máy dò laser: 10cm-10m
Radar phát hiện máy ảnh khoảng cách: 5cm-10m
Công suất phát hiện thiết bị tần số 500mw-200mw khoảng 30-50cm; tần số 300mw-600mw khoảng 100-200cm; tần số 1200mw khoảng 300cm-1000cm.Tiêu thụ hiện tại 8Mh
Phát hiện bước sóng laser 920nm

Ứng dụng của thiết bị

T9000 được đánh giá là một sản phẩm công nghệ độc đáo với ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại giúp người dùng có thể phát hiện thiết bị camera hoặc định vị giấu kín một cách chính xác và nhanh chóng. Từ đó giúp người dùng có thể hạn chế được việc bị theo dõi làm lộ bí mật cá nhân trong cuộc sống cũng như công việc.

Đặc biệt phải kể đến đó chính là việc thiết bị này có thể dò tìm ra được đa dạng các tín hiệu như 3G, 4G, 2G, định vị GPS… Các loại camera ẩn, giấu kín, ngụy trạng từ 1.2G – 5.8G cũng không thể nào thoát khỏi được sự tìm kiếm gắt gao của máy phát hiện thiết bị định vị T900.

Nhờ vào khả năng làm việc vô cùng chuyên nghiệp và độ nhạy bén. Cùng với đó là dung lượng pin lên đến 1.200m
Ah… giúp thiết bị có thể làm việc trong một thời gian dài giúp người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.


*


Thiết bị phát hiện định vị T9000

Thiết bị phát hiện máy nghe lén CX007

Mini-007 là thiết bị dò không dây được sử dụng trong môi trường Quân đội giúp phát hiện ra thiết bị định vị, nghe lén hay camera theo dõi một cách chính xác. Đã được tin dùng trong môi trường đặc biệt này thì không có gì đáng để chê đối với thiết bị này phải không nào? Hãy cùng khám phá CX007 ngay sau đây nhé.

Thông số kỹ thuật

Khối lượng: 120 × 62 × 22mm Thăm dò dải tần số: 10MHz-8000MHz với tần số chính: 25MHz-6000MHz Khả năng phát hiện nhạy: ≤0.05mw (băng chinh) Phát hiện dải động :> 70d
BChế độ chỉ: 9 cho thấy LED ánh sáng tone / acoustic chỉ ra
Pin 9V

Các tính năng chính 

Wireless Professional có khả năng phát hiện các thiết bị nghe lén, quay trộm, định vị với dải tần dài và cao.Có khả năng báo động về hình ảnh và âm thanh với những thao tác vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến sự chính xác cao.Khả năng tương thích điện từ tốt.

Hướng dẫn cách dùng

Máy phát hiện thiết bị định vị CX007 là một thiết bị cầm tay sử dụng rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần kéo ăng ten ra sau đó xoay nút mở về bên phải. Khi nghe tiếng “click” có nghĩa là thiết bị được bật nguồn. 

Lúc này, đèn LED 10 sẽ được bật lên một cách đầy đủ sau đó giảm dần số lượng đèn. Bạn chỉ việc cầm thiết bị và dò tìm xung quanh. Khi thiết bị tìm thấy máy nghe lén, camera hoặc định vị, đèn chiếu sáng sẽ lên cao dần và sáng tất cả. Cuối cùng, bạn chỉ cần thu hẹp khoảng không gian là có thể tìm kiếm được thiết bị dễ dàng. 

*

Thiết bị phát hiện máy nghe lén CX007

Thiết bị phát hiện máy định vị K68

K68 cũng là cái tên được rất nhiều người tìm kiếm và lựa chọn để tiến hành dò tìm thiết bị định vị khả nghi. Cùng tìm hiểu xem lý do vì sao K68 lại được yêu mến như vậy nhé.

Thông số kỹ thuật

Kích thước: 65mm 48mm X15mm X Tần số phát hiện khoảng: 1MHz-6.5GHz Anten kéo dài: 123mm Công suất: Built 500m
A 3.7V Sạc điện áp: 5-6VDC Dòng tiêu thụ: 100m
A trong 

Các tính năng

Thiết bị phát hiện định vị K68 được phát triển với các tính năng cơ bản đó là phát hiện ra thiết bị nghe lén, camera hay định vị với dải tần số phát hiện tốc độ 6.5GHz để đạt-1MHz. Thời gian hoạt động của thiết bị liên tục trong 5 giờ nếu đầy pin vì thế bạn hãy cứ thoải mái tin tưởng sử dụng nhé.


Thiết bị phát hiện máy định vị K68

Máy dò đa chức năng chống gián điệp M8000

Nếu nhắc đến các thiết bị giúp phát hiện máy định vị thông minh mà bỏ qua M8000 thì quả thực là chưa đầy đủ đâu nhé. Sản phẩm được người dùng tin tưởng đánh giá cao với những đặc điểm nổi bật sau đây:

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Hợp kim nhôm.Trọng lượng : 175 g.Kích thước :125 * 52,5 * 21,5mm
Nguồn điện: Pin lithium polymer 3.7V 1500m
Ah.Camera không dây 2.4GHz: 25 mét vuông (camera 10m
W tiêu chuẩn).Camera không dây 1,2 GHz: 36 mét vuông (camera 10m
W tiêu chuẩn).Tín hiệu điện thoại di động 2G, 3G, 4G: 5 – 25 mét vuông.Phạm vi Frenquency: 1MHz-12GHz.Dải động phát hiện: 73d
B.Phương pháp chỉ thị: Đèn LED báo phát sáng 10 cấp, chỉ báo âm thanh biến thể.Dòng điện làm việc: 25-35m
A, Thời gian hoạt động : 20-45h.Độ nhạy phát hiện: = Độ nhạy phát hiện từ tính: 50mm – 50mm.

Chức năng chính của thiết bị

Máy phát hiện thiết bị định vị M8000 có những chức năng cơ bản đó là:

Tự động tìm kiếm được các thiết bị định vị, nghe lén hay camera một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tần số phát hiện tín hiệu rộng giúp chúng ta có thể tìm được mọi thiết bị nghe lén dù được đặt ở vị trí nào đi chăng nữa.Khả năng theo dõi GPS từ đó phát hiện chính xác vị trí của tín hiệu.

Hướng dẫn cách dùng

Để sử dụng M8000 vô cùng đơn giản. Người dùng chỉ cần mở chức năng tìm kiếm tự động của thiết bị lên. Sau đó đưa thiết bị dò tìm xung quanh. Nếu nhận thấy có thiết bị bất thường thì tín hiệu đèn sẽ sáng lên đồng thời phát ra âm thanh báo động.

Danh mục: Định Vị Gps, Thiết Bị Báo Trộm, Thiết Bị Điện Thông Minh, thiết bị theo dõi
Từ khóa: máy dò thiết bị định vị K18

Máy dò thiết bị định vị K18 hay còn gọi máy rà định vị . Là một thiết bị công nghệ hiện đại được tích hợp nhiều tính năng tốt. Mang đến hiệu quả cho người sử dụng. Loại thiết bị này có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình.


Thiết kế bên ngoài của máy dò thiết bị định vị K18

*
*
*
máy dò thiết bị định vị gps xe máy

Thiết bị hỗ trợ phát hiện ra một loại sóng vô tuyến, camera quay lén, máy ghi âm, thiết bị định vị và từ trường. Đặc biệt, loại máy này còn hỗ trợ người dùng phát hiện ra lỗi của thẻ sim dành cho điện thoại di động. Một ưu điểm nữa mà người dùng sẽ cảm thấy rất tiện ích đó chính là máy còn có khả năng phát hiện ra các loại camera ẩn không dây siêu nhỏuy kích thước của thiết bị phát hiện theo dõi nhỏ gọn, nhưng nó lại có thể phát hiện ra các sóng vô tuyến một cách chuyên nghiệp, nhạy bén, chính xác và hiệu quả. Giao diện sử dụng thiết bị cũng khá thân thiện nên chỉ qua vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhận được kết quả mà nó mang đến.

Nhiều người dùng đánh giá máy dò thiết bị định vị K18 là một chiếc máy chuyên nghiệp trong lĩnh vực dò sóng, dò tần số. Máy rà định vị mang đến hiệu quả cao cho người dùng và chi phí đầu tư thấp.

Hướng dẫn sử dụng Máy dò thiết bị định vị K18

Bước 1: Bật thiết bị lên. Đến khi đèn sáng ổn định tức là chúng đã được khởi động thành công.

Xem thêm: Các Cách Canh Trứng Sinh Con Trai Chuẩn Nhất Mà Bạn Nên Biết

Bước 2: Giữ độ nhạy của thiết bị ở trạng thái 3 hay 4. Đi xung quanh chỗ tình nghi để dò tìm thiết bị định vị GPS, máy ghi âm hay ghi hình ngụy trang. Không gian bạn cảm thấy đèn tiếp theo sáng lên hay những loại đèn đều sáng thì chúng có thểtiến gần đến thiết bị định vị mà bạn cần tìm.– Bước 3: Điều chỉnh độ nháy xuống thấp hơn với trạng thái một đèn sau đó tiếp tục di chuyển lại gần. Nếu như thấy đèn sáng lần tượt rồi sáng toàn bộ. Tiến hành kiểm tra kỹ khu vực có khả năng có thiết bị nghe lén.

Chú ý: Khi sử dụng Máy dò thiết bị định vị K18 bạn cần nhớ, thiết bị có thể nhạy cảm với các loại sóng không dây hoặc bức xạ điện từ khác, bạn cần tắt điện thoại trong khi dò và đôi khi thiết bị có thể hiểu lầm vì sự tác động của các bức xạ điện từ

Thông số kỹ thuật máy dò thiết bị định vị K18


– Máy dò thiết bị định vị K18– Chất liệu: Nhựa PVC cao cấp– Dải tần số: 1MHZ – 8000MHZ.– Dải động phát hiện: >73DB– Độ nhạy: – Đầu dò ống kính LED: sáng lên tới 70000MCD.– Độ dài ăng-ten: 8cm /3.1in.– Diều chỉnh độ nhạy: Bằng triết áp– Dung lượng pin: 3.7V DC 400m
A.– Kích thước: khoảng 6,5 * 4,8 * 1,5cmn– Trọng lượng: 150g– Các loại sóng: Camera không dây 2.4GHz: 15㎡ , Thẻ SIM 2G / 3G / 4G: 10㎡

Hộp máy dò thiết bị định vị K18 bao gồm:

01 Máy dò thiết bị định vị K1801 Cáp Ăng ten01 gậy Ăng ten01 Sách hướng dẫn01 Sạc nguồn